สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยอนุมัติหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๔)

สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในคราวประชุม ครั้งที่ ๘/๒๕๖๓ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ อนุมัติหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๔) ของหน่วยวิทยบริการคณะสังคมศาสตร์ วัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง จังหวัดชลบุรี มีผลตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เป็นต้นไป

อนุมัติหลักสูตร มีผลตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓
อนุมัติอาจารย์ประจำหลักสูตร ตามเกณฑ์มาตรฐาน

001_มติสภามหาวิทยาลัยเปิดหลักสูตรการจัดการเชิงพุทธปรับปรุง2564ชลบุรี